Ủy ban MTTQ tỉnh tiếp nhận ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 và đồng bào bị thiệt hại do hạn mặn

(BTV) Tiếp tục lan tỏa những nghĩa cử cao đẹp trong cuộc chiến chống dịch Covid-19; chiều 28/4, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh Bắc Ninh tiếp nhận 260 triệu đồng, 2.000 khẩu trang, 2 tấn gạo ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 và đồng bào bị ảnh hưởng hạn hán xâm nhập mặn năm 2020 từ các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Dự có đồng chí Nguyễn Đình Lợi, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh.


Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh đã tiếp nhận ủng hộ và trao chứng nhận  cho Công ty Hanwha Techwin Cecurity Việt Nam, Khu công nghiệp Quế Võ ủng hộ 200 triệu đồng; ngành Giao thông vận tải ủng hộ 50 triệu đồng, nâng tổng số tiền ngành ủng hộ lên 450 triệu đồng; Hội Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh ủng hộ 10 triệu đồng, 2.000 khẩu trang và 2 tấn gạo; nâng tổng số tiền và hiện vật ủng hộ đến thời điểm này của Hội lên 30 triệu đồng; 4 tạ rau, 2 tấn gạo, 6.000 khẩu trang và 2.000 quả trứng. 

Cảm ơn tấm lòng hảo tâm của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Nguyễn Đình Lợi khẳng định, sự chung tay, góp sức này sẽ là động lực để Bắc Ninh có thêm nguồn lực đẩy lùi dịch bệnh và chia sẻ khó khăn với đồng bào các tỉnh bị ảnh hưởng do hạn hán, xâm nhập mặn. Mặc dù nước ta đã và đang làm rất tốt công tác kiểm soát dịch bệnh, song đồng chí mong muốn các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp không lơ là, chủ quan; tiếp tục tuyên truyền, vận động cán bộ, công nhân viên chức và người lao động và hội viên làm tốt công tác phòng, chống dịch để cùng với cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp sớm giành chiến thắng trong cuộc chiến này. 
Thiên Thanh - Văn Phong

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại