18
/
120816
Sinh hoạt “kham khổ” của đội tuyển Việt Nam tại Singapore
sinh-hoat-kham-kho-cua-doi-tuyen-viet-nam-tai-singapore
news

Sinh hoạt “kham khổ” của đội tuyển Việt Nam tại Singapore

Thứ 5, 02/12/2021 | 10:53:01
1,820 lượt xem

Các tuyển thủ Việt Nam phải sinh hoạt “kham khổ” tại Singapore do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19…

Phòng khách sạn của đội tuyển Việt Nam đóng kín mít.

Phòng khách sạn của đội tuyển Việt Nam đóng kín mít.

Thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo hôm 1/12 đã có mặt tại “đảo quốc sư tử” để bắt đầu hành trình bảo vệ ngôi vương AFF Cup.

Trong bối cảnh ảnh hưởng bởi Covid-19, nước chủ nhà bắt buộc phải tăng cường áp dụng các biện pháp phòng chống dịch bệnh, đặc biệt là đối với khách nước ngoài.

Do đó, dù được bố trí ở khách sạn cao cấp Grand Mercure Roxy nhưng các cầu thủ Việt Nam vẫn phải nghiêm ngặt tuân thủ “quy tắc bong bóng”.

Sau khi về đến khách sạn, tất cả các thành viên đội tuyển bắt buộc phải tự cách ly trong phòng cho đến khi có kết quả âm tính với Covid-19.

Trong thời gian tự cách ly chờ kết quả xét nghiệm RT-PCR, khách sạn phục vụ bữa ăn tại phòng cho toàn đội. Nghĩa là, tất cả đều phải ăn uống tại phòng ngủ, không được tập GYM và cũng không được tụ tập quá 5 người.

Phòng tập GYM trong khách sạn của đội tuyển Việt Nam không bóng người.

Hoạt động của các tuyển thủ Việt Nam cũng như các đội bóng tham dự AFF Cup 2020 phải khép kín hoàn toàn từ chuyện sinh hoạt, tập luyện, thi đấu ở Singapore.

Thông tin thêm về đội tuyển Việt Nam, họ sẽ có buổi tập đầu tiên tại Singapore vào sáng ngày 2/12 trên sân của CLB Hougang United. 

Đáng chú ý, buổi tập của Quế Ngọc Hải và các đồng đội sẽ không mở cửa cho báo chí các nước tác nghiệp (trừ đơn vị nắm bản quyền truyền thông được tác nghiệp 10 phút đầu) để đảm bảo an toàn y tế, tránh lây nhiễm Covid-19.

Theo đánh giá mặt sân tập của tuyển Việt Nam rất đẹp, tuy nhiên mức độ bảo mật không cao bởi xung quanh có nhiều tòa nhà cao tầng và đây là sân mà khán giả có thể vào tận nơi để xem cầu thủ tập luyện.

AFF Cup 2020 sẽ khởi tranh từ ngày 5/12/2021 đến ngày 1/1/2022 tại Singapore. Việt Nam là đương kim vô địch, nằm ở bảng B cùng với các đội Malaysia, Indonesia, Campuchia và Lào.

Hành trình bảo vệ ngôi vương của Quang Hải và các đồng đội sẽ bắt đầu bằng trận gặp Lào vào lúc 19h30 ngày 6/12.

Theo Quy Hưng/ GD&TĐ

https://giaoducthoidai.vn/the-thao/sinh-hoat-kham-kho-cua-doi-tuyen-viet-nam-tai-singapore-7ryaR6p7g.html

  • Từ khóa

Xem tuyển nữ Việt Nam đá giải Đông Nam Á ở đâu?

Từ ngày 6 đến 19-8, tuyển nữ Việt Nam sẽ bước vào hành trình chinh phục chức vô địch Giải bóng đá nữ Đông Nam Á 2025 trên sân nhà.
11:09 - 02/08/2025
620 lượt xem

Son Heung Min muốn rời Tottenham để đến Mỹ 'dưỡng già'

Tiền đạo Son Heung Min muốn rời CLB Tottenham để chuyển đến Giải Nhà nghề Mỹ (MLS).
11:06 - 02/08/2025
615 lượt xem

Thủ tướng tặng Bằng khen cho tập thể và các cá nhân đội U23 Việt Nam

(NLĐO)- Sau thành tích vô địch giải U23 Đông Nam Á 2025, Đội tuyển U23 Việt Nam và 24 cá nhân được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.
14:24 - 01/08/2025
1,078 lượt xem

Chuyên gia Indonesia xát muối vào thất bại của đội nhà

Chuyên gia bóng đá Indonesia, Kesit Budi Handoyo cho rằng U23 Indonesia thua Việt Nam ở chung kết Giải U23 Đông Nam Á 2025 là điều dễ hiểu, và không cần...
12:13 - 31/07/2025
1,682 lượt xem

Thể dục dụng cụ Việt Nam với mục tiêu vươn xa tại SEA Games 33

Hướng tới SEA Games 33, đội tuyển Thể dục dụng cụ (TDDC) Việt Nam đặt mục tiêu giành huy chương và coi đây là bước đệm để tiếp cận các sân chơi lớn hơn là...
13:58 - 30/07/2025
1,951 lượt xem