18
/
59471
Bầu Đức “làm căng”, ông Trần Anh Tú có thêm đối thủ cạnh tranh
bau-duc-lam-cang-ong-tran-anh-tu-co-them-doi-thu-canh-tranh
news

Bầu Đức “làm căng”, ông Trần Anh Tú có thêm đối thủ cạnh tranh

Thứ 5, 29/03/2018 | 13:10:18
1,059 lượt xem

Với những phản ứng quyết liệt của bầu Đức, VFF đã gia hạn thời gian nhận thêm các ứng viên và đã có những ứng viên mới xuất hiện.

Bầu Đức là một trong những người phản đối quyết liệt nhất việc ông Trần Anh Tú "một mình một ngựa" trong cuộc đua Phó chủ tịch phụ trách tài chính của VFF khóa tới. Đứng trước những động thái này, VFF đã phải nhượng bộ và gia hạn thời gian đề cử vào Ban chấp hành VFF khóa VIII đến hết ngày 31/3.

Mới đây, một ứng viên đã xuất hiện phá thế "một mình một ngựa" của ông Trần Anh Tú đến vị trí Phó chủ tịch VFF phụ trách tài chính. Nguyên Tổng giám đốc VPF Cao Văn Chóng đề cử ông Trần Văn Liêng, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc công ty cổ phần Ca cao Việt Nam vào vị trí này.

Ông Trần Văn Liêng (trái) phá thế "một mình một ngựa" của ông Trần Anh Tú trong cuộc đua Phó chủ tịch VFF phụ trách tài chính. (Ảnh: NVCC)

Ông Trần Văn Liêng sinh năm 1968 ở Đồng Tháp. Ông giữ nhiều chức vụ quan trọng tại nhiều công ty, doanh nghiệp lớn. Như vậy, ứng viên cho vị trí Phó chủ tịch VFF phụ trách tài chính đến thời điểm này là hai người: Ông Trần Anh Tú và Trần Văn Liêng.

Phát biểu sau khi được đề cử vào vị trí Phó chủ tịch VFF phụ trách tài chính, ông Trần Văn Liêng cho hay: "Tôi có niềm đam mê mãnh liệt với bóng đá và hi vọng được đóng góp cho bóng đá nước nhà. Tôi cũng từng có thời gian dài hoạt động ngành tài chính, nhiều bạn bè doanh nhân của tôi cũng đam mê bóng đá, sẵn sàng góp sức cho bóng đá Việt Nam nếu chúng ta tạo được môi trường bóng đá lành mạnh hơn. 

Tôi rất vui khi nghe anh Cao Văn Chóng lên tiếng mời tôi tham gia ứng cử, tôi tin rằng mình sẽ làm tốt nhiệm vụ, xây dựng nguồn tài chính ổn định góp phần giúp bóng đá Việt Nam phát triển nếu được đại hội tín nhiệm."

Trước đó, ông bầu của HAGL - Đoàn Nguyên Đức từng tuyên bố sẽ nghỉ bóng đá nếu ông Trần Anh Tú đắc cử vị trí Phó chủ tịch VFF phụ trách tài chính vào tháng 4. Dưới những sức ép trên, ông Trần Anh Tú đã phải từ chức ở hai vị trí Tổng giám đốc VPF và Trưởng ban tổ chức giải V-League 2018./.

Theo VOV.VN

  • Từ khóa

Doanh thu khủng của FIFA đến từ đâu?

Kỳ World Cup lớn nhất trong lịch sử bóng đá đã mang lại cho Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) doanh thu khổng lồ.
14:47 - 21/07/2026
140 lượt xem

Thùy Linh đánh bại tài năng Nhật Bản tại giải cầu lông Trung Quốc

Sáng 21-7, tại vòng 1 Giải cầu lông Trung Quốc mở rộng (China Open), Nguyễn Thùy Linh xuất sắc vượt qua tay vợt mới 21 tuổi Hina Akechi.
14:42 - 21/07/2026
278 lượt xem

Nguyễn Đình Bắc ký hợp đồng với CLB Công An Hà Nội đến năm 2029

Sau khi hoàn tất thủ tục thanh lý hợp đồng với CLB Quảng Nam, cầu thủ Nguyễn Đình Bắc chính thức trở thành người của CLB Công An Hà Nội.
08:27 - 21/07/2026
177 lượt xem

Sớm xác định 6 đội dự World Cup 2030

FIFA World Cup 2026 vừa chính thức khép lại, World Cup 2030 đã xác định 6 đội đầu tiên góp mặt.
08:24 - 21/07/2026
125 lượt xem

Messi có thể phải đấu cho Inter Miami, không về Argentina dự ngày lễ tôn vinh

Người hâm mộ Argentina vừa đón nhận một thông tin gây hụt hẫng từ ngôi sao số một của họ - Lionel Messi, khi anh gần như chắc chắn vắng mặt trong buổi đón...
22:52 - 20/07/2026
170 lượt xem
pixel