18
/
73591
Sao Juventus đồng loạt đòi ra đi vì Cristiano Ronaldo
sao-juventus-dong-loat-doi-ra-di-vi-cristiano-ronaldo
news

Sao Juventus đồng loạt đòi ra đi vì Cristiano Ronaldo

Thứ 6, 17/05/2019 | 11:05:18
1,123 lượt xem

Các ngôi sao của Juventus cảm thấy bất mãn vì sự ưu ái mà Cristiano Ronaldo nhận được tại sân Allianz Stadium và muốn ra đi ngay trong mùa hè 2019.

Thông tin trên do người đại diện của Paulo Dybala, Gustavo Dybala tiết lộ trước truyền thông. Anh trai của tiền đạo người Argentina cho biết không chỉ Dybala mà nhiều cầu thủ khác của Juventus cảm thấy ngột ngạt khi Ronaldo đến.

Dybala mất cơ hội ở Juve vì Ronaldo

Vấn đề lớn nhất giữa các cầu thủ này không phải là mâu thuẫn cá nhân. Sở dĩ họ bất mãn và muốn rời Juventus bởi lẽ ban lãnh đạo và ban huấn luyện CLB này luôn tìm cách để sắp xếp cho Ronaldo đá chính ở vị trí trung tâm trong mọi trận đấu. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi lẽ CR7 là cầu thủ nổi tiếng nhất hành tinh hiện nay.

Chia sẻ với truyền thông Italia, Gustavo Dybala nói: “Paulo gần như sẽ rời Turin trong mùa hè này. Em trai tôi cần sự thay đổi để tiếp tục phát triển sự nghiệp. Vấn đề là khi Ronaldo ở trên sân, những người khác sẽ không có nghĩa lý gì. Paulo từng rất thoải mái ở đây. nhưng mọi việc không còn như vậy. Nhiều cầu thủ Juve cũng bắt đầu cảm thấy ngột ngạt, và tôi biết Paulo không phải người duy nhất sẽ ra đi”.

“Paulo không hề có mâu thuẫn với Ronaldo, nhưng nó không còn cơ hội ra sân đều đặt. Nó vẫn còn khá trẻ và còn nhiều điều muốn thể hiện. Vấn đề chính nằm ở trên sân cỏ, và chúng tôi sẽ tìm kiếm giải pháp tốt nhất cho Paulo”.

Anh trai của Dybala không phải vô lý khi đứng ra bảo vệ cậu em trai. Trước khi Ronaldo đến, Dybala chính là ngôi sao số một của Juventus mùa trước với 26 bàn thắng. Mùa này, tiền đạo người Argentina chỉ ghi được 10 bàn thắng sau 40 lần ra sân.

Cho dù mất chỗ đứng ở Juventus nhưng Paulo Dybala vẫn được nhiều “đại gia” ở châu Âu theo đuổi. Trong đó nổi bật nhất là M.U, Bayern Munich và Atletico Madrid. Một số ngôi sao khác của Juve nhiều khả năng cũng phải ra đi vì Ronaldo là Alex Sandro, Douglas Costa, và Mario Mandzukic. 

Theo Tiền Phong

  • Từ khóa

Ninh Bình tạm giữ ngôi đầu

Chiều tối 23/8, lượt đấu thứ 2 của vòng 2 Giải bóng đá vô địch quốc gia LPBank V.League 1-2025/2026 diễn ra trên các sân cỏ với năm trận đấu.
07:21 - 24/08/2025
73 lượt xem

Hành trình quần vợt Italia: Bước chuyển mình và bài học cho Việt Nam

Italia trong những năm gần đây đã vươn lên thành thế lực mới của quần vợt thế giới, cạnh tranh sòng phẳng với các cường quốc giàu truyền thống. Thành công...
17:56 - 23/08/2025
389 lượt xem

Lịch trực tiếp Giải bóng chuyền nữ vô địch thế giới ngày 23-8

Ngày 23-8, tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam sẽ chính thức ra quân tại Giải bóng chuyền nữ vô địch thế giới 2025.
08:33 - 23/08/2025
1,148 lượt xem

Agnieszka Korneluk - 'cây sào' 2 mét có thể khiến bóng chuyền nữ Việt Nam lo sợ

Đội hình tuyển bóng chuyền nữ Ba Lan không thiếu các ngôi sao. Nhưng nổi bật nhất phải kể đến phụ công Agnieszka Korneluk.
08:31 - 23/08/2025
677 lượt xem

Rộ tin Chủ tịch LĐBĐ Malaysia có nguy cơ mất chức vì chuyện nhập tịch

(NLĐO) - Chủ tịch FAM Datuk Joehari Ayub với chính sách nhập tịch mạnh mẽ, giúp tuyển Malaysia thành công đứng trước nguy cơ mất ghế.
15:35 - 22/08/2025
1,040 lượt xem