18
/
80495
Tuyển Việt Nam ẵm 2 tỷ thưởng nóng, sang Indonesia lúc rạng sáng
tuyen-viet-nam-am-2-ty-thuong-nong-sang-indonesia-luc-rang-sang
news

Tuyển Việt Nam ẵm 2 tỷ thưởng nóng, sang Indonesia lúc rạng sáng

Thứ 6, 11/10/2019 | 12:41:15
681 lượt xem

Thầy trò HLV Park Hang Seo nhận cơn mưa tiền thưởng nóng sau trận thắng Malaysia 1-0 và cũng đã lên đường sang Indonesia từ 3 giờ sáng ngày 11/10.

Tối 10/10, tuyển Việt Nam một lần nữa đánh bại Malaysia trên sân Mỹ Đình, trong khuôn khổ bảng G Vòng loại thứ hai World Cup 2022. Trận thắng quan trọng này giúp thầy trò HLV Park Hang Seo có cùng 4 điểm với đội dẫn đầu là Thái Lan. Bàn thắng duy nhất được ghi do công của Quang Hải với pha vô-lê đẳng cấp.

Ngay sau trận thắng, tuyển Việt Nam đã được động viên kịp thời từ những khoản thưởng nóng giá trị. Theo đó, VFF thưởng đội tuyển 1 tỉ đồng. Bên cạnh đó, rất nhiều doanh nghiệp cũng đã tuyên bố thưởng đội cũng như cá nhân cầu thủ Quang Hải. Theo thống kê, tuyển Việt Nam nhận được hơn 2 tỷ đồng tiền thưởng nóng ngay trong tối 10/10.

Tuyển Việt Nam nhận những sự động viên kịp thời sau trận thắng Malaysia. Ảnh S.N 

Theo một lãnh đạo VFF, số tiền thưởng hiện vẫn đang tiếp tục tăng lên, có thể lên tới hơn 4 tỷ đồng khi có nhiều doanh nghiệp đang hứa sẽ có những phần quà động viên thầy trò HLV Park Hang Seo.

Ngay sau trận thắng Malaysia, các cầu thủ Việt Nam đã không có nhiều thời gian nghỉ ngơi, bởi họ phải ra sân bay từ lúc 3h sáng để bay vào TPHCM, sau đó tiếp tục nối chuyến sang Bali.

Hầu hết các thành viên trong đội đều đã phải thức trắng đêm nên khá mệt mỏi. Tuy nhiên, HLV Park Hang Seo cho biết ông và các học trò cũng chẳng còn cách nào khác, và sẽ phải vượt qua khó khăn. Một thuận lợi là đối thủ Indonesia cũng di chuyển từ UAE về nước, nên mất nhiều thời gian và công sức thậm chí còn hơn tuyển Việt Nam.

Trận đấu Indonesia gặp Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 diễn ra lúc 18h30 ngày 15/10 (giờ Hà Nội) tại Bali. Trước đó, Ban tổ chức nước chủ nhà quyết định thay đổi địa điểm sang Bali thay vì "chảo lửa" Bung Karno vì các lý do an ninh.

Theo Vietnamnet

  • Từ khóa

686 võ sư, vận động viên tranh tài tại Giải vô địch võ cổ truyền quốc gia 2025

Tối 4-8, tỉnh Gia Lai tổ chức lễ khai mạc Giải vô địch võ cổ truyền quốc gia lần thứ 34 năm 2025 tại quảng trường Nguyễn Tất Thành, phố biển Quy Nhơn.
07:32 - 05/08/2025
46 lượt xem

Djokovic rút khỏi Cincinnati Open 2025 không rõ lý do

Tay vợt người Serbia Novak Djokovic sẽ không tham dự Giải quần vợt Cincinnati Open 2025 khai mạc ngày 7-8 tới.
07:28 - 05/08/2025
58 lượt xem

Popovici - dị nhân của làng bơi thế giới

Khi mà cả Caeleb Dressel lẫn Sun Yang đều đã già, làng bơi thế giới bất ngờ chào đón một kình ngư hội tụ không ít đặc tính từ hai cái tên huyền thoại kể...
13:53 - 04/08/2025
485 lượt xem

Tuần lễ sôi động, đáng xem của bóng chuyền nữ Việt Nam

Trong tuần này, hai đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam sẽ cùng tranh tài tại những giải đấu đáng xem.
13:47 - 04/08/2025
533 lượt xem

VFF: Sự ra đi đột ngột của trọng tài Trần Đình Thịnh là nỗi đau của bóng đá Việt Nam

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết sự ra đi đột ngột của trọng tài Trần Đình Thịnh là nỗi đau không nói thành lời với bóng đá Việt Nam.
10:59 - 04/08/2025
605 lượt xem