213
/
77163
Samsung ra Galaxy Tab S6 cạnh tranh với iPad Pro
samsung-ra-galaxy-tab-s6-canh-tranh-voi-ipad-pro
news

Samsung ra Galaxy Tab S6 cạnh tranh với iPad Pro

Thứ 5, 01/08/2019 | 10:15:36
987 lượt xem

Mẫu Galaxy Tab S6, được Samsung công bố tối 31/7, có camera kép, cảm biến vân tay dưới màn hình cùng bút S Pen mới.

Galaxy Tab S6 là máy tính bảng Android cao cấp nhất hiện nay.

Galaxy Tab S6 là máy tính bảng Android cao cấp nhất hiện nay. 

Galaxy Tab S6 nằm trong phân khúc máy tính bảng cao cấp nhất hiện nay trên thị trường cùng với iPad Pro của Apple. Tương tự  đối thủ, Tab S6 cũng hỗ trợ bàn phím và bút cảm ứng. Máy cũng được thiết kế mỏng nhẹ hơn, chỉ còn 5,7 mm và 420 gram.

Sản phẩm có màn hình Super AMOLED 10,5 inch 2.560 x 1.600 pixel cùng bốn loa được tinh chỉnh bởi AKG, hỗ trợ công nghệ Dolby Atmos.

Samsung cũng đã tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình cho tablet mới của mình. Sản phẩm cũng là máy tính bảng đầu tiên được trang bị camera kép với hai ống kính 13 megapixel và 5 megapixel, còn camera trước là 8 megapixel.

Bút S Pen được nâng cấp với tính năng điều khiển từ xa để chụp hình, quay phim... giống trên Note 9. Tính năng Samsung DeX tích hợp trong Tab S6 cho phép người dùng có thể chuyển sang chế độ máy tính chỉ với một nút bấm khi dùng bàn phím.

Máy sử dụng chip xử lý Snapdragon 855 với hai phiên bản RAM 6 GB, bộ nhớ trong 128 GB và RAM 8 GB bộ nhớ trong 256 GB. Cả hai đều có thể mở rộng bộ nhớ trong bằng thẻ nhớ tối đa 1 TB. Pin của máy có dung lượng 7,040 mAh và hỗ trợ sạc nhanh. Sản phẩm sẽ được bán ra vào ngày 6/9 với giá từ 649 USD.

Theo Huy Đức/VnExpress

 (Ảnh: The Verge)

  • Từ khóa

Cổng USB-C trên điện thoại: Giống bên ngoài, khác hoàn toàn bên trong

Nhiều người gặp tình trạng điện thoại sạc chậm hoặc không kết nối dù dùng USB-C, nguyên nhân đến từ những giới hạn ẩn bên trong cáp.
15:07 - 05/08/2026
163 lượt xem

Google vá một lỗi giúp người dùng Gmail tránh tình huống khó xử

Gmail vừa giới thiệu một tính năng mới nhằm giúp người dùng tránh những tình huống khó xử khi trả lời email.
13:32 - 05/08/2026
196 lượt xem

Có nên dán thêm kính cường lực khi màn hình bị nứt vỡ?

Nhiều người sử dụng miếng dán cường lực cho màn hình điện thoại ngay sau khi chúng vừa bị nứt kính như một giải pháp tạm thời.
11:06 - 05/08/2026
121 lượt xem

Phát triển ứng dụng AI từ 150 bài toán lớn của ngành tài chính

Từ 150 nhu cầu tại 23 đơn vị thuộc Bộ Tài chính, FPT đã chuẩn hóa thành 80 bài toán nghiệp vụ và phát triển 7 nhóm chức năng trọng tâm ứng dụng trí tuệ...
09:23 - 05/08/2026
285 lượt xem

OpenAI có 1 tỉ người dùng nhưng vẫn chưa giải được bài toán lợi nhuận

OpenAI tiếp tục mở rộng quy mô người dùng và giảm giá mô hình, nhưng doanh thu tăng vẫn chưa bù được chi phí vận hành hạ tầng AI.
15:08 - 04/08/2026
261 lượt xem
pixel