213
/
99621
Công ty thương mại điện tử Shopify hợp tác với ứng dụng TikTok
cong-ty-thuong-mai-dien-tu-shopify-hop-tac-voi-ung-dung-tiktok
news

Công ty thương mại điện tử Shopify hợp tác với ứng dụng TikTok

Thứ 4, 28/10/2020 | 14:22:08
285 lượt xem

Khi Shopify hợp tác với TikTok, người dùng TikTok chỉ cần nhấp chuột (click) vào các quảng cáo bằng video là có thể mua các sản phẩm từ các nhà bán lẻ trên Shopify.

Shopify hợp tác với TikTok. (Nguồn: adweek.com) 

Công ty thương mại điện tử Shopify của Canada ngày 27/10 đã thông báo thỏa thuận hợp tác với ứng dụng chia sẻ video ngắn TikTok, theo đó hơn một triệu nhà bán lẻ trực tuyến của công ty này có thể quảng cáo sản phẩm trên nền tảng video ngắn tập trung vào giới trẻ của Trung Quốc.

Thỏa thuận đạt được sau trong bối cảnh TikTok đang chịu sức ép và một tòa án Mỹ trong tháng tới sẽ ra phán quyết về tương lai của TikTok tại Mỹ, nơi mà ứng dụng này có hơn 100 triệu người dùng hàng tháng.

Phó Chủ tịch Shopify, Satish Kanwar, cho biết công ty vui mừng trở thành đối tác đầu tiên hoan nghênh TikTok tham gia vào thế giới thương mại, đặc biệt là ngay vào lúc này, khi các nhà bán lẻ chuẩn bị cho mùa mua sắm trực tuyến bận rộn.

[Chính phủ Mỹ quyết cấm ứng dụng TikTok vì 'an ninh quốc gia']

Shopify là nơi hiện diện của hầu hết các doanh nghiệp nhỏ và vừa và đối với nhiều nhà bán lẻ và Shopify đang trở thành một sự thay thế cho Amazon.

Khi Shopify hợp tác với TikTok, người dùng TikTok chỉ cần nhấp chuột (click) vào các quảng cáo bằng video là có thể mua các sản phẩm từ các nhà bán lẻ trên Shopify.

Hai công ty cho biết cũng sẽ hợp tác để thử nghiệm các tính năng thương mại mới trong những tháng tới./.

Theo Lê Minh /TTXVN

https://www.vietnamplus.vn/cong-ty-thuong-mai-dien-tu-shopify-hop-tac-voi-ung-dung-tiktok/673847.vnp 

  • Từ khóa

OpenAI có 1 tỉ người dùng nhưng vẫn chưa giải được bài toán lợi nhuận

OpenAI tiếp tục mở rộng quy mô người dùng và giảm giá mô hình, nhưng doanh thu tăng vẫn chưa bù được chi phí vận hành hạ tầng AI.
15:08 - 04/08/2026
239 lượt xem

Báo Công Thương chính thức mở chuyên mục AI Công Thương

Từ ngày 1/8, Báo Công Thương chính thức mở chuyên mục AI Công Thương, cung cấp thông tin về trí tuệ nhân tạo dưới góc nhìn công nghiệp, thương mại và năng...
13:37 - 04/08/2026
110 lượt xem

Vụ hack ví lạnh Bitcoin gây rúng động diễn ra thế nào?

Vụ hack vào Coldcard đang gây chấn động vì hacker không cần chạm vào ví lạnh mà vẫn có thể lấy cắp toàn bộ tài sản của người dùng.
10:36 - 04/08/2026
225 lượt xem

Công nghệ mới hứa hẹn đưa màn hình OLED trong suốt đến gần hơn

Công nghệ điện cực mới giúp màn hình OLED trong suốt đạt độ rõ nét cao hơn, mở đường cho nhiều ứng dụng thực tế.
15:22 - 03/08/2026
276 lượt xem
pixel