24
/
53824
Xe buýt đâm phải xe vận tải hạng nặng, hơn 50 người thương vong
xe-buyt-dam-phai-xe-van-tai-hang-nang-hon-50-nguoi-thuong-vong
news

Xe buýt đâm phải xe vận tải hạng nặng, hơn 50 người thương vong

Thứ 3, 03/10/2017 | 08:27:28
1,062 lượt xem

Tai nạn giao thông nghiêm trọng tại miền Tây Mexico, hơn 50 người thương vong

Giới chức Mexico ngày 2/10 cho biết ít nhất 15 người hành hương đã thiệt mạng và 38 người bị thương khi một chiếc xe buýt bị lật tại bang Jalisco, miền Tây nước này.

Hiện trường vụ tai nạn. (Nguồn: Mexiconewsdaily)

Giám đốc cơ quan dân sự bang Jalisco, Trinidad Lopez nêu rõ vụ tai nạn xảy ra vào đêm 1/10 giờ địa phương (trưa 2/10 giờ Việt Nam), ở thị trấn Atotonilco nằm dọc theo đường cao tốc 307.

Bà Lopez cho hay vụ việc đã khiến 12 người, trong đó có phụ nữ và trẻ em tử vong tại chỗ, và 3 người không qua khỏi trong bệnh viện.

Theo quan chức này, vụ tai nạn xảy ra khi toàn bộ người hành hương đang trên đường trở về từ khu vực Virgin của San Juan de los Lagos, phía Bắc bang Jalisco.

Lực lượng cứu hộ từ 5 thị trấn đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Truyền thông đưa tin, một số nạn nhân còn bị xe buýt đè lên và đang trong tình trạng nguy kịch.

Theo báo cáo sơ bộ, xe buýt chở người hành hương đã bị một xe vận tải hạng nặng đâm phải./.

Theo TTXVN

  • Từ khóa

Ukraine căng mình chống drone của Nga

Nga đang gia tăng mạnh mẽ các cuộc tấn công bằng drone, gây áp lực chưa từng có lên hệ thống phòng không Ukraine, nhưng Kiev đã tìm ra giải pháp đầy triển...
08:41 - 04/08/2025
26 lượt xem

Hàng ngàn nhân viên mảng quốc phòng của Boeing tại Mỹ sắp đình công

AFP ngày 4.8 đưa tin hơn 3.000 nhân viên làm việc ở Công ty Boeing tại Mỹ sẽ đình công do không đồng tình với đề xuất thỏa thuận lao động mới.
07:31 - 04/08/2025
59 lượt xem

Việt Nam và Ai Cập, Angola nâng tầm hợp tác

Ai Cập là một trong những nước có ảnh hưởng lớn nhất ở Trung Đông, châu Phi và thế giới Ả Rập, trong khi Angola hiện là Chủ tịch Liên minh châu Phi
07:09 - 04/08/2025
60 lượt xem

Mỹ áp thuế 20% với hàng hóa Việt Nam

(NLĐO) - Chiều ngày 1-8, Bộ Công Thương cho biết Mỹ áp mức thuế đối ứng với hàng hóa Việt Nam giảm từ 46% xuống còn 20%.
18:19 - 02/08/2025
985 lượt xem

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao lên tiếng trước thông tin xuyên tạc về tìm kiếm quân nhân Mỹ mất tích

(NLĐO)- Trong hơn 50 năm qua, hàng ngàn hài cốt quân nhân Mỹ được nhận dạng và trao trả cho gia đình.
18:13 - 02/08/2025
969 lượt xem