24
/
71998
Ảnh ấn tượng: Brexit và cuộc chiến tranh lạnh
anh-an-tuong-brexit-va-cuoc-chien-tranh-lanh
news

Ảnh ấn tượng: Brexit và cuộc chiến tranh lạnh

Thứ 4, 03/04/2019 | 11:31:26
1,265 lượt xem

Những sự kiện nổi bật diễn ra trên thế giới trong 24h qua đã được trang The Guardian tổng hợp lại qua một bộ ảnh sống động.

 

Một nhiếp ảnh gia đang cố gắng chụp lại các hình ảnh trong cuộc phá hủy một căn nhà dân Palestine. Chủ của căn nhà cho biết họ bị các lực lượng vũ trang Israen áp bức với lý do không có giấy phép xây dựng. (Ảnh: Mussa Issa Qawasma/Reuters - tại Beit Jala, West Bank)

 

Những người thờ phụng Shia đang mang theo một cỗ quan tài biểu tượng của Imam Musa al-Kadhim tại đền thờ của ông để kỷ niệm ngày giỗ, tại quận Kadhimiya của Baghdad. (Ảnh: Murtaja Lateef/EPA - tại Baghdad, Iraq)

 

 Những biển hiệu chống Brexit xuất hiện ở khắp London. (Ảnh: Hannah McKay/Reuters - tại London, England)

 

Các chuyên gia đang kiểm tra đống đổ nát của chiếc máy bay bị rơi gần Frankfurt mà Natalia Fileva - nữ chủ tịch và là người đồng sở hữu hãng hàng không lớn thứ hai của Nga S7 - đã ngồi trên và thiệt mạng. (Ảnh: Kai Pfaffenbach/Reuters - tại Erzhausen, Germany)

 

Những người viếng tang tỏ lòng kính trọng với rapper Nipsey Hussle, người đã bị bắn vào ngày mà anh ta lên kế hoạch gặp cảnh sát để thảo luận về cách ngăn chặn các loại hình bạo lực băng đảng. (Ảnh: David McNew/Getty Images - tại Los Angeles, US)

  

Một chú gấu Bắc cực trong chuồng ngoài trời của nó ở vườn thú Tierpark - Berlin. (Ảnh: Felipe Trueba/EPA - tại Berlin, Germany)

 

Bức tượng Phật khổng lồ ở Leshan (Tứ Xuyên - Trung Quốc) mở cửa đón khách tham quan trở lại sau khi được trùng tu. Bức tượng cao 71m, được cho là bức tượng Phật bằng đá cao nhất thế giới. (Ảnh: Imaginechina/Shutterstock - tại Leshan, China)

 

Một nhóm vận động viên điền kinh đang tham gia vào một buổi tập luyện ở Iten - Kenya. (Ảnh: Franck Fife/AFP/Getty Images - tại Iten - Kenya)

 

 Bức tranh tự họa của Nữ hoàng Victoria về bản thân và Hoàng tử Albert tại Stuart Ball được trưng bày trong buổi ra mắt báo chí triển lãm Queen Victoria’s Palace, mở cửa vào ngày 20.7 tại Cung điện Buckingham. (Ảnh: Hannah McKay/Reuters - tại London, England)

 

 Các đầu bếp tập hợp tại nhà hát Bellini để tôn vinh văn hóa ẩm thực và rượu vang. (Ảnh: Fabrizio Villa/Getty Image - tại Catania, Italy)

 

 Một người phụ nữ đang quan sát bản đồ cho thấy sự hủy diệt sau vụ tấn công bằng bom H giả định, trong buổi ra mắt triển lãm Lưu trữ Quốc gia Bảo vệ và Sinh tồn: Chiến tranh Lạnh Anh. (Ảnh: Steve Parsons/PA - tại London, England)

Theo Hoàng Long/Lao Động


  • Từ khóa

Ông Trump họp bàn chính sách về Gaza với ông Tony Blair và con rể Jared Kushner

Ngày 27-8, Tổng thống Trump chủ trì cuộc họp chính sách về cuộc chiến của Israel ở Gaza và kế hoạch hậu chiến dành cho dải đất này, với sự tham gia của...
10:58 - 28/08/2025
81 lượt xem

Tổng thống Putin, nhà lãnh đạo Kim Jong-un sẽ dự lễ duyệt binh tại Trung Quốc

Trung Quốc thông báo 26 lãnh đạo nước ngoài sẽ đến Bắc Kinh dự lễ duyệt binh kỷ niệm 80 năm chiến thắng phát xít của nhân dân thế giới.
10:39 - 28/08/2025
84 lượt xem

Giải mã “đòn thế” ngoại giao của tân Tổng thống Hàn Quốc

Hơn 2 tháng sau khi nhậm chức, Tổng thống Hàn Quốc Lee Jae Myung vừa thực hiện loạt động thái ngoại giao gây nhiều chú ý.
07:59 - 28/08/2025
147 lượt xem

Quân đội Thái Lan - Campuchia ký 11 thỏa thuận tại cuộc họp bất thường

Ngày 27-8, các chỉ huy quân đội Thái Lan và Campuchia đã ký 11 thỏa thuận tại cuộc họp bất thường Ủy ban Biên giới khu vực (RBC).
06:52 - 28/08/2025
162 lượt xem

Hé lộ vai trò "hậu thuẫn chiến lược" của Mỹ trong đảm bảo an ninh cho Ukraine

Mỹ được cho là sẵn sàng cung cấp tin tình báo, máy bay, radar và hậu cần để hỗ trợ sáng kiến đảm bảo an ninh hậu xung đột Ukraine do châu Âu dẫn đầu.
14:31 - 27/08/2025
585 lượt xem