213
/
58625
Apple sẽ ra tai nghe không dây cao cấp trong năm nay
apple-se-ra-tai-nghe-khong-day-cao-cap-trong-nam-nay
news

Apple sẽ ra tai nghe không dây cao cấp trong năm nay

Thứ 3, 06/03/2018 | 15:23:51
418 lượt xem

Phiên bản mới vẫn giữ sự tiện dụng như AirPod nhưng có chất lượng âm thanh tốt hơn và chống ồn.

Apple muốn ra mắt tai nghe cao cấp ngay trong năm nay. Ảnh minh họa.

Theo báo cáo từ Bloomberg, Apple đang nghiên cứu, phát triển một dòng tai nghe hoàn toàn mới nằm ở phân khúc cao cấp. Sản phẩm sẽ có thương hiệu nhằm cạnh tranh với Bose hay chính Beats by Dre (thương hiệu mà hãng đang sở hữu). 

Sản phẩm được định hướng với các tính năng như chống ồn chủ động, kết nối không dây tiện dụng tương tự AirPod. Tuy nhiên, một số nguồn tin cho rằng hãng đang gặp phải các khó khăn liên quan đến dung hòa giữa thiết kế và công nghệ. Đây cũng là các vấn đề tương tự HomePod - sản phẩm vốn bị trì hoãn nhiều lần trước khi ra mắt. 

Nguồn tin cũng cho biết Apple có thể chưa chọn được thiết kế cuối cùng của sản phẩm. Dự án đã nhiều lần phải khởi động lại nhưng Apple vẫn quyết tâm kịp ra mắt ngay trong năm nay. 

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo cũng trích dẫn một nguồn tin thân cận với Apple cho rằng hãng đang phát triển tai nghe "thuận tiện như AirPod nhưng chất lượng âm thanh tốt hơn hẳn". Hiện chưa có các dự đoán về giá của sản phẩm. 

Apple có thể bán tai nghe của mình với giá không hề rẻ - đúng theo truyền thống của hãng. Trước đó, mẫu HomePod lên kệ ở mức 349 USD, cao hơn hầu hết các loa thông minh khác trên thị trường do Amazon hay Sonos sản xuất. Tai nghe cao cấp của Beats có giá khoảng 300 USD trong khi Bose hay Sennheiser cũng có các sản phẩm ở cùng tầm giá. 

Theo Tuấn Hưng/VnExpress

  • Từ khóa

Dữ liệu trên cloud, bạn có thật sự quản lý?

Bạn tạo ra dữ liệu và lưu nó lên cloud. Nhưng nếu một ngày bạn bị khóa quyền truy cập thì liệu dữ liệu ấy còn là của bạn nữa không?
08:27 - 12/07/2025
126 lượt xem

Elon Musk tuyên bố Grok 4 thông minh nhất thế giới

Elon Musk mới đây đã công bố ra mắt Grok 4 và ca ngợi phiên bản này thông minh hơn nhiều sinh viên sau đại học ở tất cả lĩnh vực.
20:52 - 11/07/2025
440 lượt xem

TikTok lại bị 'sờ gáy' vì nghi lưu dữ liệu người dùng EU tại Trung Quốc

Ủy ban Bảo vệ Dữ liệu Ireland tiếp tục điều tra TikTok sau khi phát hiện nền tảng từng lưu trữ dữ liệu người dùng châu Âu tại Trung Quốc, vi phạm quy định...
17:50 - 11/07/2025
471 lượt xem

OpenAI sắp ra mắt trình duyệt AI để đối đầu Chrome

Google Chrome sắp có đối thủ 'sừng sỏ' khi OpenAI chuẩn bị ra mắt trình duyệt AI, tuyên chiến trực diện.
14:57 - 11/07/2025
575 lượt xem

Microsoft Store không đáng tin cậy như chúng ta vẫn nghĩ

Tại sao trình cài đặt EXE vẫn "ăn đứt" Microsoft Store sau nhiều năm dài hoạt động trên Windows?
10:56 - 11/07/2025
672 lượt xem