213
/
85670
Google phát hiện lỗ hổng bảo mật trên trình duyệt web của Apple
google-phat-hien-lo-hong-bao-mat-tren-trinh-duyet-web-cua-apple
news

Google phát hiện lỗ hổng bảo mật trên trình duyệt web của Apple

Thứ 6, 24/01/2020 | 11:31:38
499 lượt xem

Các nhà nghiên cứu của Google đã tìm thấy nhiều lỗi bảo mật trong trình duyệt web Safari của Apple, cho phép theo dõi hành vi duyệt web của người dùng.

Ảnh minh họa. (Nguồn: Getty Images)

Các nhà nghiên cứu của Google đã tìm thấy nhiều lỗi bảo mật trong trình duyệt web Safari của Apple, cho phép theo dõi hành vi duyệt web của người dùng.

Tờ Thời báo Tài chính (Financial Times), ngày 22/1, trích dẫn một bài báo sắp được công bố, cho biết các lỗ hổng được tìm thấy trong một công cụ được thiết kế đặc biệt để bảo vệ quyền riêng tư và có thể cho phép các bên thứ ba có được thông tin nhạy cảm về thói quen duyệt web của người dùng.

Báo cáo của Google Inc đã tiết lộ những sai sót cho Apple vào tháng 8 năm ngoái. Trong một bài đăng trên blog vào tháng 12, một kỹ sư của Apple nói rằng công ty đã sửa các lỗi được các nhà nghiên cứu của Google phát hiện. 

Một phát ngôn viên của Apple hôm 221 cũng đã xác nhận rằng các lỗ hổng được tìm thấy bởi Google và được Financial Times đăng tải đã được vá vào năm ngoái./.

Theo Việt Đức (Vietnam+)

https://www.vietnamplus.vn/google-phat-hien-lo-hong-bao-mat-tren-trinh-duyet-web-cua-apple/619807.vnp

  • Từ khóa

Nhiều mẫu iPhone dừng bán tại Việt Nam

Những mẫu iPhone dừng bán trên kệ hàng chính hãng đều là các model đã có nhiều năm trên thị trường, trong đó có iPhone 11.
11:09 - 11/08/2025
10 lượt xem

Đột phá pin xe điện sạc siêu nhanh, chạy được 500.000 km

Một loại pin mang tính cách mạng từ châu Âu hứa hẹn sẽ giúp xe điện sạc nhanh hơn bao giờ hết và kéo dài đáng kể tuổi thọ hoạt động.
09:39 - 11/08/2025
42 lượt xem

Google đưa ra cảnh báo khẩn cấp cho người dùng Gmail

Google vừa đưa ra cảnh báo nghiêm trọng cho người dùng Gmail về sự gia tăng đáng báo động của các cuộc tấn công mạng nhằm đánh cắp thông tin đăng...
07:49 - 11/08/2025
87 lượt xem

Sau 'cơn mưa' chỉ trích GPT-5, OpenAI nhanh chóng xoa dịu người dùng

OpenAI thừa nhận 'sự cố' khi ra mắt GPT-5, CEO Sam Altman lên tiếng xoa dịu cộng đồng.
13:51 - 10/08/2025
531 lượt xem

Những điều cần làm để camera nhà bạn không bị xâm nhập

Không cần cao thủ công nghệ, kẻ xấu vẫn dễ dàng xem trộm camera nhà bạn nếu bạn quên làm điều này.
09:52 - 10/08/2025
639 lượt xem