9
/
94323
Chị dâu đeo khăn tang cho con trai 3 tuổi rồi đến nhà chồng khóc lóc ầm ĩ trong khi anh trai tôi vẫn sống sờ sờ làm cả nhà tôi hãi hùng khiếp vía
chi-dau-deo-khan-tang-cho-con-trai-3-tuoi-roi-den-nha-chong-khoc-loc-am-i-trong-khi-anh-trai-toi-van-song-so-so-lam-ca-nha-toi-hai-hung-khiep-via
news

Chị dâu đeo khăn tang cho con trai 3 tuổi rồi đến nhà chồng khóc lóc ầm ĩ trong khi anh trai tôi vẫn sống sờ sờ làm cả nhà tôi hãi hùng khiếp vía

Thứ 2, 13/07/2020 | 08:25:02
506 lượt xem

Bố mẹ tôi giận điên người, anh trai tôi vẫn sống sờ sờ ra đấy, sáng nay còn vừa tạt qua ăn ké bữa sáng, thế mà giờ chị khóc lóc ầm ĩ.

Thú thật từ lúc anh trai tôi cưới vợ, bố mẹ tôi liên tục đau đầu nhức óc về chuyện nhà anh chị ấy. Cho dù sau đám cưới có mấy tháng, ông bà đã để anh chị ra ngoài ở riêng theo nguyện vọng của họ nhưng vẫn chẳng được yên ổn.

Hễ vợ chồng hục hặc cãi nhau là chị dâu lại chạy sang nhờ bố mẹ chồng phân xử và đòi ông bà dạy lại con trai. Anh trai tôi quả thực có nhiều tật xấu nên ban đầu bố mẹ tôi thương chị dâu lắm, thường xuyên khuyên bảo, quát mắng con trai, bảo anh bớt chơi bời, phải đối xử tốt với vợ.

Song càng ngày chị dâu càng quá đáng khiến bố mẹ tôi cũng phát phiền, không còn thiết tha quan tâm tới chuyện gia đình riêng nhà họ nữa. Thậm chí có lần ông bà còn nói thẳng, nếu chị cảm thấy không sống chung được nữa thì hãy ly hôn. Ai ngờ chị dâu nghe xong quay ra giận dỗi, trách mắng bố mẹ tôi chia rẽ vợ chồng nhà chị.

Cuối tuần vừa rồi tôi đưa con về bên nhà cho cháu chơi với ông bà ngoại. Gần trưa chị dâu cũng đưa con trai 3 tuổi đến nhưng cảnh tượng mẹ con chị xuất hiện khiến nhà tôi phải hãi hùng khiếp vía. Thằng bé ngây thơ chẳng biết gì bị mẹ đội cho khăn tang trắng đưa đến nhà ông bà nội, vừa tới cửa chị dâu bắt đầu khóc lóc ầm ĩ rằng con trai chị đã mất bố, ai không biết còn tưởng nhà tôi thực sự có tang.

Chị dâu đeo khăn tang cho con trai 3 tuổi rồi đến nhà chồng khóc lóc ầm ĩ, trong khi anh trai tôi vẫn sống sờ sờ khiến cả nhà tôi hãi hùng khiếp vía - Ảnh 1.

Gần trưa chị dâu cũng đưa con trai 3 tuổi đến chơi... (Ảnh minh họa)

Bố mẹ tôi giận điên người, anh trai tôi vẫn sống sờ sờ ra đấy, sáng nay còn vừa tạt qua ăn ké bữa sáng. Vậy mà chị dâu đang làm cái gì không biết?

Hỏi ra mới biết chị dâu ghen tuông vì nghi chồng cặp bồ. Chị ấy bảo sáng sớm nay chồng đã ra ngoài gặp nữ đồng nghiệp, nói là bàn công việc nhưng chị ấy đoán chắc giữa họ có điều mờ ám. Chính chị ấy mấy hôm trước vừa tóm được tin nhắn tình tứ của 2 người họ với nhau. Dạo này anh trai tôi cũng bỏ bê gia đình và hay cáu gắt vô lý với vợ.

Bố mẹ tôi lập tức gọi anh trai về hỏi cho ra chuyện. Anh tôi thấy hành động của vợ thì xanh mét mặt, khẳng định với bố mẹ rằng anh không ngoại tình, từ giờ sẽ giữ khoảng cách với cô đồng nghiệp kia. Chị dâu nhận được lời cam kết của chồng cũng nguôi giận, có lẽ chị làm quá lên như vậy cũng chỉ để chồng sợ mà quay về chứ không có ý định ly hôn.

Nhưng bố mẹ tôi lần này lại nhất quyết không chịu bỏ qua cho chị dâu. Ông bà bảo từ giờ sẽ không nhận cô con dâu là chị ấy nữa, vì ông bà hết chịu đựng nổi sự quá đáng của chị.

Không khí trong nhà tôi căng hơn dây đàn, chị dâu có nỗi khổ mà bố mẹ tôi cũng có lý. Tôi dù đã lấy chồng nhưng cũng bị chuyện nhà đẻ làm cho phiền muộn. Tôi phải khuyên can bố mẹ và chị dâu thế nào trong tình huống này đây hả mọi người?

Theo P.G.G/ Nhịp Sống Việt

http://nhipsongviet.toquoc.vn/chi-dau-deo-khan-tang-cho-con-trai-3-tuoi-roi-den-nha-chong-khoc-loc-am-i-trong-khi-anh-trai-toi-van-song-so-so-lam-ca-nha-toi-hai-hung-khiep-via-2220201370646798.htm

  • Từ khóa

'Vượt nắng, thắng mưa' đưa công trình về đích

Ngày 31.7, đoàn công tác của T.Ư Đoàn do anh Nguyễn Tường Lâm, Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam, làm trưởng đoàn đã có...
11:52 - 01/08/2025
1,102 lượt xem

Bố trí nước uống, lều, y tế tại tuyến đường người dân xem diễu binh A80

Tiểu ban diễu binh, diễu hành lễ kỷ niệm 80 năm Quốc khánh yêu cầu xác định các tuyến đường có người dân xem diễu binh, diễu hành, sử dụng nhà bạt quân...
10:06 - 01/08/2025
1,176 lượt xem

Cảnh báo việc giả mạo các cuộc thi để lừa đảo

Hội đồng Đội T.Ư vừa có công văn về việc cảnh báo việc giả mạo các cuộc thi, sân chơi dành cho thiếu nhi để lừa đảo phụ huynh và thí sinh.
07:20 - 01/08/2025
1,240 lượt xem

Quốc khánh 2.9 được nghỉ 4 ngày, đi đâu, chơi gì trong dịp nghỉ lễ?

Kỳ nghỉ lễ Quốc khánh năm nay kéo dài 4 ngày, nhiều bạn trẻ đã rục rịch lên kế hoạch đi chơi. Người chọn về quê, người tranh thủ đi du lịch hoặc tận hưởng...
15:03 - 31/07/2025
1,622 lượt xem

Dọn lũ, công an tìm thấy tiền, vàng trả lại cho bà con

Nhận lại tiền, vàng được các chiến sĩ công an tìm thấy khi dọn lũ, người dân bị thiệt hại do mưa lũ ở Nghệ An không giấu được niềm xúc động.
14:15 - 31/07/2025
1,652 lượt xem